CV STAR NO.1: MIN

 

 Tên đầy đủ: Nguyễn Minh Hằng

Nghề nghiệp: Ca sĩ

Ngày/nơi sinh: 7 tháng 12, 1988 (31 tuổi)

Nơi sinh: Hà Nội

Năm hoạt động: 2013 - Nay

Độ nổi bật trên MXH:

Facebook: 1,2 triệu người theo dõi

IG: 1,7 triệu followers

Youtube: 1,43 triệu subscribers

TikTok: 1,5 triệu followers Min được biết đến như thế nào?

➖➖➖➖➖
⭐️ MIN được coi là một trong những “ca sĩ không tuổi” của giới Vpop khi đã qua độ tuổi 30 nhưng vẫn luôn giữ được nét trẻ trung, tươi mới trong từng sản phẩm của mình. Từng theo đuổi phong cách Ulzzang Hàn Quốc ở các hot hit như “Ghen”, “Có em chờ”, nay MIN lột xác và theo đuổi hình mẫu trưởng thành, gợi cảm khi tủ đồ liên tục gọi tên các nhãn hàng thời trang xa xỉ như Dior, Chanel, Gucci,...

Min trên mạng xã hội.


⭐️ Ngoài việc là một ca sĩ, cô nàng còn là gương mặt đại diện cho rất nhiều nhãn hàng với nhiều thể loại đa dạng từ xa xỉ cho đến bình dân hay các món đồ công nghệ, đồ ăn,… có thể kể đến như: VinCom, Louis Vuitton, YSL, Marine Serre, Calvin Klein, Charles & Keith, SamSung, Curnon, Tayo X,…
⭐️ MIN thường có xu hướng PR trên 2 nền tảng Facebook và Youtube. Biết tại Youtube, các nhãn hàng sẽ xuất hiện trực tiếp tại các MV của cô nàng.

Điều đặc biệt từ Min.

⭐️Khác với việc theo đuổi hình ảnh Ulzzang Girl Hàn Quốc như trước, nay Min đã dần hướng bản thân đến hình ảnh cá tính, trưởng thành, sang trọng để phù hợp với đối tượng người xem và bản thân mình.
⭐️ Trong suốt 7 năm hoạt động, cô nàng đã “bỏ túi” cho mình kha khá giải thưởng lớn nhỏ đặc biệt phải kể đến là giải thưởng MV của năm, Top 10 nhân vật truyền cảm hứng.

MV mới có những gì?

➖➖➖➖➖
Sau hơn 1 năm vắng bóng, vào ngày 5/11 vừa rồi Min đã trở lại với MV “ Trên tình bạn dưới tình yêu”. Lần trở lại này được đánh giá là vô cùng kĩ lưỡng và được đầu tư rất nhiều về mặt âm thanh lẫn hình ảnh. Đặc biệt có thể thấy là Min đang cực kì hướng đến hình ảnh sang trọng khi diện cho mình một MV toàn đồ hiệu. Đây hứa hẹn sẽ là MV để lại dấu ấn khi đã lọt top Trending dù mới ra mắt.
MV “Trên tình bạn dưới tình yêu”: https://bit.ly/2I3jFzj


Xem thêm những bài viết mới nhất tại Booking KOL Việt Nam.

Học viện KOL - Celeb - Influencer - Mass seeder Việt Nam

Sản phẩm phát triển bởi Công ty cổ phần NVQ - Trực thuộc Ohavn Group

Địa chỉ: 98 Thanh long, p Thanh Bình, q Hải Châu, tp Đà Nẵng

Điện thoại: 0236.6569969

Hotline: 0935.000.373 mr Nam

Email: ctycophannvq@gmail.com

Website booking dự án: www.bookingkol.vn

Website tuyển dụng - đào tạo - tranning của dự án: www.hocvienkolvietnam.com

Nguyễn Lê Tú Anh.

Đăng nhận xét

Bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn